picture

MV Audio lyric 'Rồi tới luôn': Tếu táo mà hay!

"Rồi tới luôn" của Nal là ca khúc gây được nhiều chú ý nhất của nhạc Việt đại chúng trong tuần qua. Sau một tuần phát hành trên Zing MP3, "Rồi tới luôn" bất ngờ đạt 3 triệu lượt nghe và thẳng tiến vào vị trí quán quân Top 10 bảng xếp hạng #zingchart tuần 31.

picture

'Có hẹn với thanh xuân' mà lại chia xa!

“Tân binh” duy nhất lọt top 10 BXH nhac.vn tuần 30 (từ 26/7 - 1/8) là "Có hẹn với thanh xuân". Sau 2 năm vắng bóng, đây là MV đánh dấu sự trở lại của nhóm Monstar, nhưng sự trở lại này chỉ là để chia xa!

picture

MV 'Chim quý trong lồng' - Sổ lồng bay đi

MV ghi dấu sự hợp tác giữa nhà sản xuất âm nhạc K-ICM và ca sĩ Văn Mai Hương. "Chim quý trong lồng" ra mắt ở thời điểm được coi là có ý nghĩa với cả 2 gương mặt quen này của nhạc Việt.

picture

MV 'Sài Gòn hôm nay mưa': 'Con đường âm nhạc' riêng của người trẻ

Ra mắt được chừng 6 tuần, MV "Sài Gòn hôm nay mưa" của Hoàng Duyên và Jsol vẫn đang có mặt trong top 10 bảng xếp hạng nhac.vn. Nghe Sài Gòn hôm nay mưa, ta thấy giới trẻ đang có cách riêng với âm nhạc của mình.

picture

Không dễ được như 'Dễ đến dễ đi'

Có một nghịch lý đang tồn tại trong nhạc Việt đại chúng: Những giai điệu "Dễ đến dễ đi" (Quang Hùng MasterD) liên tiếp tạo “bão” với giới trẻ nhiều nước trong khu vực nhưng lại chưa được nhiều người biết đến ở Việt Nam...

picture

MV 'Càng lớn càng cô đơn': Chuyện không của riêng ai

Không phải câu chuyện của riêng ai, càng lớn càng cô đơn là tâm trạng chung của nhiều người trẻ khi bước vào cuộc sống. Có lẽ vì vậy mà MV "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii được khán giả đón nhận dù không tạo thành “cơn lốc” ngay sau khi ra mắt.

picture

MV 'Thầm thương trộm nhớ': Cho một cái tên - Hứa Kim Tuyền

Đã ra mắt từ 27/5, cho tới tuần 23 (từ 7 đến 13/6) chỉ còn đứng ở vị trí số 10 khiêm tốn ở cuối Bảng xếp hạng nhac.vn, "Thầm thương trộm nhớ" vẫn rất ấn tượng đối với tôi.

picture

Hương Tràm - 'Em gái mưa' không dễ 'Đong tình'

Việc chọn nhạc Tú Dưa, chọn câu chuyện về cộng đồng LGBT liệu có giúp cái tên Hương Tràm “nóng” trở lại trong đời sống nhạc Việt sau chừng 2 năm gần như vắng bóng?

Đầu ... 4 5 6 ... Cuối 
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2023 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved