picture

Để Âm nhạc Cống hiến lan tỏa và ngày càng uy tín

Chuyên mục Góc nhìn chương trình Không gian văn hóa nghệ thuật phát sóng VTV1 ngày 23/1 dành sự quan tâm trao đổi, góp ý những vấn đề liên quan Giải Âm nhạc Cống hiến 2021 do báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) tổ chức.

picture

Dế Choắt đoạt giải WeChoice Awards 2020 và chương mới trong sự nghiệp

Dế Choắt được gọi tên ở Top 10 Đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2020, đồng thời nhận được nút vàng YouTube. Sau giải quán quân “Rap Việt”, anh thừa nhận chỉ mới là cậu bé chập chững bước vào chương mới của sự nghiệp.

picture

Nhà báo TP HCM bình luận về kết quả Âm nhạc Cống hiến lần 16-2021

Hai nhà báo Diễm Mi và Nguyên Vân ở TP.HCM cho rằng, Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 16 đã phản ánh khá chính xác bức tranh nhạc Việt trong năm qua khi tôn vinh nhạc rap và các album chất lượng.

picture

Các nhà báo Hà Nội bình luận về kết quả Âm nhạc Cống hiến lần 16-2021

Hai nhà báo Hà Thu và Nguyễn Mạnh Hà ở Hà Nội cho rằng kết quả bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến lần 16-2021 của Báo Thể thao và Văn hóa là vinh danh vinh danh xứng đáng những ca sĩ và bám sát đời sống của thị trường âm nhạc.

picture

Hứa Kim Tuyền - Tinh thần giải thưởng đã được trao cho các đề cử

Tại giải Âm nhạc Cống hiến lần 16 - 2021, Hứa Kim Tuyền là đề cử của hạng mục Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm. Ngoài ra anh còn là tác giả của MV Đi về nhà (đề cử MV của năm).

picture

Nhà báo Lê Minh Hạ: 2 mùa Cống hiến tới, rap sẽ tiếp tục chiếm lĩnh

Mùa giải năm nay với tôi là một sự thú vị giữa cựu binh và tân binh. Kỷ lục của Tùng Dương trong mùa giải này xét ra… cũng không có gì đáng ngạc nhiên lắm. Soi vào các mùa Cống hiến, thấy Tùng Dương vào ra như “đi chợ” thì cũng không có gì lạ...

picture

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Càng khó khăn, sự sáng tạo càng dữ dội

Đời sống văn hóa nghệ thuật khi gặp trở lực hoặc khó khăn thì càng làm cho ý chí, khát khao và nguồn năng lượng được tỏa sáng. Có thể nói, hoàn cảnh đầy khó khăn nhưng sự sáng tạo của các nghệ sĩ càng dữ dội hơn bao giờ hết.

picture

Bầu chọn và trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 16-2021: Tùng Dương đã chọn… bứt phá

Tôi thấy hài lòng với kết quả Cống hiến năm nay, không quá bất ngờ bởi tất cả những điều tôi dự đoán đều đã xuất hiện trong những hạng mục. Có thể nhiều người sẽ bất ngờ khi Tùng Dương giành 3 giải Cống hiến, nhưng với cá nhân tôi - người đồng hành với Tùng Dương mười mấy năm qua - thì nhận xét năm 2020 vừa qua nam ca sĩ ghi dấu ấn rõ nhất.

Đầu ... 2 3 4 ... Cuối 
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2022 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến