Hương Tràm khóc nghẹn và muốn được "hát" tại Cống hiến

Thứ Năm, 25/4/2013, 6:35 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Quá xúc động trước giải thưởng bất ngờ thuộc về mình, Hương Tràm đã bật khóc bằng giọng nói Nghệ An thân thuộc mà cô ít khi sử dụng trong cuộc sống đời thường.

Trong những tiếng reo hò của khán giả trong Nhà hát Hòa Bình TP.HCM, trong những ánh mắt dõi theo của các đồng nghiệp, Hương Tràm bước lên sân khấu nhận giải Nghệ sĩ mới của năm của Cống hiến với niềm hạnh phúc vô cùng.

Trên sân khấu, Hương Tràm nói rằng, đã rất lâu rồi, Hương Tràm mới được cất lên giọng Nghệ An quên thuộc của mình. Hương Tràm khóc. Một năm trước, khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, điều bé nhỏ mà cô mong rằng, khi mà đậu đại học ở một thành phố lớn Hà Nội hay TP.HCM thì cô sẽ được cầm trong tay những chiếc vé để xem ca nhạc, xem những liveshow của chị Hà, của cô Mỹ Linh, của anh Tùng Dương thôi. Nhưng mà một năm sau đó, Hương Tràm được mọi người biết đến và được đứng chung trên sân khấu cùng tất cả các anh chị và niềm hạnh phúc này không từ gì có thể diễn tả được. Hương Tràm cảm ơn tất cả các anh chị nhà báo đã tin tưởng, đề cử Hương Tràm vào giải thưởng này. Hương Tràm mong rằng từ mà MC Trấn Thành dành cho những ca sĩ mới: là "hót, hút, hốt" thì Hương Tràm nghĩ rằng ba vòng tròn trịa của mình không đủ để "hút" đâu, nhưng câu mà cô Mỹ Linh dành cho nghệ sĩ mới đó là "hát" thì Hương Tràm mong rằng Hương Tràm sẽ luôn luôn giữ được để cống hiến cho khán giả.

Hương Tràm cũng không quên cảm ơn cha mẹ đã sinh ra mình, đã nuôi dương tâm hồn âm nhạc trong cô; cảm ơn chương trình Giọng hát Việt và đặc biệt là lời cảm ơn chân thành tới ca sĩ Thu Minh, huấn luyện viên của Hương Tràm. Nhờ có Giọng hát Việt, có Thu Minh thì mới có Hương Tràm trên sân khấu của Giải âm nhạc Cống hiến ngày hôm nay.

Bằng sự chân thành từ trái tim khi nói về giá trị của giọng hát, hi vọngHương Tràm khẳng định sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân để chinh phục những khán giả và giới chuyên môn.

Những hình ảnh xúc động của Hương Tràm tại Cống hiến:
Clip Hương Tràm khóc khi nhận giải Nghệ sĩ mới của năm:


Hoa Chanh
Ảnh Huy Minh


GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2023 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến