Video Clip: Mỹ Tâm 'xung phong' thay mặt 'Em gái mưa' Hương Tràm nhận giải Cống hiến

Thứ Năm, 22/3/2018, 21:31 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Hạng mục "MV của năm" đã gọi tên "Em gái mưa" của Hương Tràm. Nhưng nữ ca sĩ cùng tác giả bài hát là Mr Siro lại không thể có mặt để nhận giải. Thấy vậy, Mỹ Tâm đã "giơ tay xung phong" nhận giải hộ đàn em.  

Hạng mục "MV của năm" tại giải Âm nhạc Cống hiến lần 13-2018 đã thuộc về MV Em gái mưa của Hương Tràm. Người công bố hạng mục này là đạo diễn Việt Tú và nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Tuy nhiên, do bận lịch diễn tại Mỹ nên Hương Tràm đã không thể có mặt để nhận giải. Và ngay khi điều này được thông báo, Mỹ Tâm đã có một hành động đầy bất ngờ. Nữ ca sĩ đứng hẳn dậy, giơ tay và "xung phong" nhận giải hộ cho đàn em. 

"Hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm giơ tay xung phong nhận giải hộ Hương Tràm và Mr Siro

Mỹ Tâm chia sẻ, cô có gặp đạo diễn Tuấn Anh (người thực hiện MV Em gái mưa của Hương Tràm và Đừng hỏi em của cô) vài ngày trước và nghe nam đạo diễn nói về mong muốn được nhận giải Âm nhạc Cống hiến. Khi nghe đến tên MV Em gái mưa được nhận giải, cô nhớ ra cuộc trò chuyện đó và lên nhận giải giúp. 

Nghệ sĩ Xuân Bắc hóm hỉnh: "Mỹ Tâm đã lên nhận giùm thì cho phép chúng tôi xin trao giùm". 

Một điều thú vị là chính Mỹ Tâm cũng có MV Đừng hỏi em được đề cử ở hạng mục "MV của năm" nên có thể nói, cô và Hương Tràm cùng Mr Siro là "đối thủ". Trước khi lễ trao giải diễn ra, Em gái mưa và Đừng hỏi em được đánh giá là 2 ứng cử viên nặng kí nhất ở hạng mục đề cử này. 

Bởi vậy, hành động của nữ ca sĩ "Đâu chỉ riêng em" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả tại hội trường. Qua đó cũng thể hiện mối quan hệ thân thiện, gắn bó giữa các nghệ sĩ. 

XEM TRỰC TIẾP Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018: Mỹ Tâm nhận giải Album của năm với 'Tâm 9'

XEM TRỰC TIẾP Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018: Mỹ Tâm nhận giải Album của năm với 'Tâm 9'

Hạng mục Music Video của năm. Và MV được xướng tên là Em gái mưa (sáng tác: Mr.Siro - thể hiện: Hương Tràm). Tuy nhiên, hai nghệ sĩ đều không có mặt nhận giải. Nữ ca sĩ "đàn chị" Mỹ Tâm đã lên thay mặt nhận giải.

Đông Hà

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2023 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến