Bằng Kiều muốn cùng Phương Thanh 'ôn nghèo kể khổ' tình bạn 20 năm

Thứ Năm, 28/6/2018, 19:40 (GMT+7)

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 6 năm, kể từ concert vào năm 2012, Bằng Kiều sẽ hội ngộ cùng khán giả Thành phố Hồ Chí Minh với đêm nhạc Một thuở yêu người. Chương trình được diễn ra vào ngày 6/7 tại Nhà hát Hòa Bình.

Sau hai đêm nhạc tại Hà Nội với chủ đề "Trở về", Bằng Kiều – Ngọc Anh sẽ tiếp tục cùng xuất hiện ở TP.HCM cùng dàn khách mời: Đinh Hiền Anh, Elvis Phương, Thanh Hà, Phương Thanh, Hương Tràm, Kasim Hoàng Vũ, Dương Edward trong đêm nhạc Một thuở yêu người.

Một thuở yêu người gồm hai phần: con đường âm nhạc và tình khúc Một thuở yêu người lần lượt giới thiệu các ca khúc tiêu biểu của nhiều thế hệ từ những năm 80 -90, thời kỳ Làn Sóng Xanh đến nay và phần 2 là các ca khúc nổi tiếng gắn liền với những ca sĩ trong chương trình.

Chú thích ảnh
Phương Thanh và Bằng Kiều thuở thanh xuân

Bằng Kiều chia sẻ mong chờ gặp lại người bạn thân thiết – nữ ca sĩ Phương Thanh. Bởi đã lâu anh không có cơ hội hát cùng Phương Thanh. Đây một người rất đặc biệt đối với Bằng Kiều bởi đã gắn bó với anh ở mùa Làn Sóng Xanh đầu tiên.

“Bằng Kiều và Phương Thanh là bằng tuổi nhau. Hai anh em rất thân, ít gặp nhưng vẫn luôn quan tâm đến sự nghiệp và cuộc sống của nhau. Từ khi Bằng Kiều mới vào Sài Gòn thì Phương Thanh là người rất gắn bó, hỗ trợ và ủng hộ” - Bằng Kiều kể.

Vì vậy, lần này, anh muốn mời Phương Thanh cùng tham gia chương trình để cùng “ôn nghèo kể khổ” và hát những bài hát mà khán giả yêu mến. “Để quý vị thử so sánh xem cách đây 20 trước Bằng Kiều và Phương Thanh hát với nhau thư thế nào và bây giờ thì sẽ như thế nào?. Đây cùng là một điều mà Bằng Kiều cảm thấy rất thú vị, hồi hộp chờ đợi” - anh hào hứng chia sẻ.

Bằng Kiều hứa kể những chuyện tình bí mật với khán giả Vinh

Bằng Kiều hứa kể những chuyện tình bí mật với khán giả Vinh

Trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 14/10 tại thành phố Vinh (Nghệ An), Bằng Kiều không chỉ hát, anh sẽ chia sẻ với khán giả về hoài niệm một thời tuổi trẻ - những câu chuyện tình có thể chưa bao giờ được nói ra.

T.N. Ảnh: NVCC

GỬI Ý KIẾN        (Vui lòng gõ tiếng việt có đấu)
Họ và tên:
*
Email:
Nội dung:
*
Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành
Giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 15/06/2016 do Bộ TT&TT cấp
Tòa soạn: 11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
TEL: 04.39331878 FAX: 04.38248600 E:toasoan@thethaovanhoa.vn
© 2008 - 2023 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved
tài trợ cống hiến
tài trợ cống hiến